Thanh Mộc Hương - Cao Lá

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ THUỐC :
THU HUYỀN ĐÔNG Y : 0987 761 155 - 0916 630 617
Cao lá bôi trĩ
280.000 VNĐ


Cao lá Thanh Mộc Hương trị bệnh trĩ, rạn da, vết thương hở, nứt hậu môn

Với mong muốn giúp hơn 10 triệu người thoát khỏi căn bệnh này với hiệu quả cao nhất, chi phí rẻ nhất và phương pháp an toàn nhất.

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng sản phẩm cao lá Thanh Mộc Hương trị bệnh trĩ, rạn da, vết thương hở, nứt hậu môn. Cao lá là sự kết hợp hài hòa của nhiều vị thảo mộc tự nhiên, là công thức bí truyền nhiều đời nay của dân tộc Dao và không ngừng được cải tiến ,hoàn thiện cho đến ngày nay.

Thành phần :

Ngư tinh thảo( riếp cá ) , đương quy , huyết dụ , hoàng liên , nghệ , muối …và 1 số vị gia truyền khác.

Thành phần 100% thảo mộc tự nhiên dân tộc Dao, dùng được cho mọi lứa tuổi, không hóa chất, không phản ứng phụ. Bảo quản ở nhiệt độ thường. Sản phẩm đã điều trị thành công cho rất nhiều người từ Nam ra Bắc bao đời nay.

Công dụng :

Đặc trị trĩ ( nội , ngoại ) , lòi dom trẻ em, nứt hậu môn, chảy máu hậu môn, bôi các vết thương hở, chảy máu chân tay, mụn nhọt, sưng đầu ti, tắc tia sữa, quai bị , bong da lẻ da, viêm da cơ địa , rạn da do phát triển nhanh, co da bụng chống chảy bụng, rạn da cho sản phụ.

Ngoài công dụng trị bệnh trĩ thì cao lá Thanh Mộc Hương có vô vàn công dụng mà chúng ta nên biết :

Chuyên trị các vết thương hở, chảy máu, sát khuẩn và làm liền da với tốc độ tuyệt vời khi bị đứt tay, khâu hay phẫu thuật mà không phải sử dụng kháng sinh, ngay cả rất nhiều bác sỹ, dược sỹ cũng bât ngờ về khả năng này của nó, hơn gấp nhiều lần việc sử dụng kháng sinh và thuốc tây, nhẹ nhàng, dễ sử dụng không hại người và không đau đớn.


LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ THUỐC :
THU HUYỀN ĐÔNG Y : 0987 761 155 - 0916 630 617

Đăng nhận xét

Designed by Hoàng Trung Dũng - Copyright © 2017 Đông Y Thanh Mộc Hương. All rights reserved.

0987 761 155